Tìm hiểu 4 dạng hồng sâm được mua nhiều nhất dịp tết và đối tượng sử dụng phù hợp

Hồng sâm Hàn Quốc 6 tuổi là loại nhân sâm cao cấp và chứa nhiều dược chất tốt cho sức khỏe. Vì thế, chúng rất được thị trường ưa chuộng, đặc biệt là vào dịp cuối năm và xuân đến. Vậy bạn đã biết về các loại hồng sâm và đối tượng sử dụng hồng sâm phù hợp chưa?

Nhân sâm Hàn Quốc  sau khi được xử lý ở nhiệt độ thích hợp sẽ cho ra loại hồng sâm tiêu chuẩn có lượng saponin cao gấp 5 lần nhân sâm thông thường. Công dụng của hồng sâm thường được nhắc đến nhiều nhất là tăng cường thể lực, hỗ trợ thải độc cơ thể, giúp máu huyết lưu thông, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Tại Sâm Yến Thịnh Phát, có 4 dạng hồng sâm được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi chất lượng tốt, tính tiện dụng cao cùng bao bì thiết kế đẹp mắt thích hợp làm quà biếu tặng sức khỏe ý nghĩa mỗi dịp lễ tết đặc biệt.

Hồng sâm dạng nước

Hồng sâm dạng nước là sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng, kết hợp cùng các loại thảo dược tốt cho sức khỏe như: đương quy, táo đỏ, mật ong, nhung hươu,… mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Ưu điểm của công nghệ tách chiết này chính là chọn lọc được các tinh chất qúy có lợi và loại bỏ những tạp chất có trong nhân sâm tươi mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng vốn có. Hồng sâm thường được hấp sấy trong thời gian dài, sau đó chắt lọc dưới dạng lỏng và có nồng độ sâm cao, vì vậy chúng có hương vị đặc trưng nhưng vẫn thơm ngon và rất dễ uống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *